delay pero negative sa pt

last mens ko is dec. 6 and nag take ako ng pills pero isang tablet lang naimon ko diko natuloy and dec. 18 nadatnan ulit ako. tapos dec. 24 nag contak kami ng asawa ko nag ta try kami makabuo kasi gusto na namin sundan si baby. base sa app ng tracking menstration is 16 ako dadatnan nag pt ako ng 17 kaso negative. hinintay ko mag 18 para same sa last perion ko wala din nag pt ako kanina saktong january 19 kaso negative din ung pt. pwede po patulong kong normal lang po ba to??? salamat #advicepls #momcommunity

2 Replies

sa paghinto nyo po kasi ng pills mommy tlagang di po mangyayaring masusunod na yung mens nyo kasi na interrupt na po yung paginom ng pills. magaabnormal po yung ung mens nyo. babalik naman po siguro sa normal yung mens nyo sa paglipas ng buwan. para mas maging effective po yung pag conceive nyo ni hubby mo mommy hingi ka po muna ng advise sa ob mo .. pray lang po mommy . .

nabanggit nyo po na ngtake kayo ng pills mommy. tama po ba ngttake kayo? tapos hninto nyo na po bigla? possible ngaadjust ung katawan nyo sa hormones dahil sa changes na nangyari sa paginom nyo ng pills. wait pa po kayo ilang linggo para mag pt para makasiguro po kayo. or kundi nyo na po mahinty pa check na rin po kayo sa ob nyo mommy.

3y ago

pero may chance po ba na mabuntis parin po kahit ganun?? nag ta try po kasi kami kaya biglang tinigil ko po ung pills. at pagka tigil ko po nag mens po ulit ako nung dec. 18 and dec. 24 nag do kami ni mister pero na sundan po ng nasundan may chance po kaya bali 1 week delay na din po ako kong 18 dapat ako mag memens.