Delay menstration

mga mommy tanong ko lng sa mga nakaranas ng delay menstration,dec,12 last mens ko at dec 23 my konting lumabas po na dugo sakin 1day lng po,jan 10 nag pt ako negative naman po mag tatapos na po ang january wala pa ako menstration, salamat po sa sasagot

1 Reply

Mag PT na po kayo ulit ngayon kasi ilang weeks na po nakakalipas. Mas effective po PT kapag 1 week after missed period. Baka maaga pa po nung nag PT kayo dati

5y ago

salamat po

Related Articles