Baby Movements

mga mamsh ask ko lang bakit po kaya ganun nung nakaraang linggo napakagalaw nya sobra tapos ngayon parang bihira nalang sya gumalaw..di na gaya ng dati

2 Replies

una, baka po masikip na kaya di na siya masyado nakakagalaw pangalawa, baka napagod po.. minsan tulog is life sila kapag super active the past few days pangatlo, baka tulog po kayo at siya naman ang gising pangapat, yoh have to tell your OB baka may something wrong na lalo na po if in 2 hours kahit ano gawin mo di siya gumagalaw or naging significant ung decrease ng movement nia

same po sakin..bakit po kaya? nag wworry din ako ee