Normal lang po bang hindi gumalaw si baby ng isang buong araw hanggang kinabukasan malikot nman po

Sya nung mga nakaraang araw😢 Salamat sa sasagot😢 #18weeksand3dayspreggy

11 Replies

ganyan nung isang araw. nagpahilot pa ako nun tas nagtataka ung nanghihilot bat daw nd gumagalaw. e ako naman sinabi ko na kagabi subrang likot. kinabahan din ako kasi boung araw nd ko naramdamang gumalaw si baby. tas sa araw pa naman na un check up ko e nd pa pinakinggan heartbeat nang baby ko kaya sobra alala ko. kinabukasan ok naman na gagalaw ulit. baka po same tau na nasa harap ung unanan nang baby kaya nd masyadong ramdam galaw ni baby.

4y ago

hehe same po nd maumbok sa baba nang pusod ko. upper nang pusod dun maumbok. dont worry mommy ang ikabahala mo kung ilang araw na deretchong walang galaw.

naranasan ko po yan 7months na baby ko nun hindi sya naglikot hanggang kinabukasan kaya nagpaheartbeat test agad ako. Ok naman heartbeat ng baby sadyang tulugin lang daw sila kaya minsan mapaparanoid ka kapag di nagalaw kain lang daw matamis kung gusto mong maging hyper si baby😅 nawalan na kasi ako kaya nakakaparanoid talaga

Relax lng sis, naexperience ko din po yan, nakakapraning po tlga,😅 pero as long as wala kang bleeding or any other nakakaalarma na pakiramdam, normal lng po, sadyang d lng cguro feel ni baby maglikot, pamusic ka na lng sis and kausapin mo sya, wag pakastress. ❤

ganyan din ako mommy simula 18weeks ko nun di sya gumagalaw dahil maliit pa sya nun mommy may times na malikot sya parang may nalangoy sa tummy ko pero minsan talaga di sya nagalaw kasi nagpapalaki pa sya😘

Ganyan din ako nung 18wks mamsh kinakabahan din pag di masyado nagalaw si baby hehe.. pero pa check mo nalang din kay OB saka sabihin mo yang concern mo about your baby.. :)

maliit pa kasi si baby kaya baka minsan gumalaw sya pero minimal lang.. pero better pacheck po kay ob para mabawasan ang takot hehe

same ako . ngayon maghapon syang di gumagalaw masyado . pero sana mamaya mag likot na ulit sya . 7 months here

yes normal lng momi,ako my chocolate ako lgi pra png hyper sa baby ko dati sa tummy

ano po ba feeling ng gumagalaw si baby sa 1st trimester. first time mom po

4y ago

wala ka po mararamdaman sa during first tri

inom ng water sis at wag maistress.. makinig ka ng mga nursery rhymes..

Related Articles