kick

normal lang po ba sa 17weeks preggy na maramdaman agad yung kick ni baby? madalas po sya gumalaw.

11 Replies

16weeks wla ko maramdamn 😢 , nung nakaraan nararamdaman ko ngayon wala eh 😢 d kaya effect ng pag tulog ko likot kase

yes ganyan time ko din naramdaman si baby pero sakin mahina lang, parang pinipitik lang ako

Yes po, sakin on my 16th week ramdam ko na lalo na pag madaling araw hehe.. nakakatuwa

Yes po.. Good sign active si baby.. Patagal ng patagl pakulit sya pakulit.. Heheh

16weeks nrararmdaman n skin. active c baby kya ok yan

yes po. pero prang pintig plng po sakin dti

yes sis :) 14 wks ramdam ko na yung akin.

ako 4th month ko po na feel

Opo.. Meron n po tlga..

yes, normal na yan

Related Articles