iwas manas

hello! may mga nagtataas po ba sainyo ng paa dito pang-iwas sa manas? if meron, ilang minutes nyo usually ginagawa? kasi diba bawal nakatihaya ng matagal?

4 Replies

buong shift ko (wfh) nakaelevate yung paa ko. nkapatong lang sa maliit na upuan . mas na rerelieve yung pamamanas ng paa ko pag ganun. and suggested daw even pag nakahiga, dapat naka elevate pa din. so sakin hindi lang minutes, hours talaga . And better daw na iconsult din sa OB. kasi possible reason nung pamamanas is mataas yung sugar mo or di kaya UTI .

nagsosocks compression Po me every other day. nagpapagulong din ng bote sa paa kpg Manas. nagpacheck up aq knina as per ob normal nmn dw Po na nagmanas during 2nd to 3rd trimester wag lng may iba pang sintomas like pananakit ng ulo. Sabi ni ob ielevate lng dw ung paa.

noong nka bed rest ako at leave sa work maghapon nakataas ang paa ko..ibababa ko lang kapag mag cr o kakaen ako pero now back to wfh ako after work ko na sya tntaas..30 mins then after dinner 30 mins ulit..

Iwas manas drink lots and lots of water and avoid salty food