EHERSISYO PARA IWAS MANAS

Hello po. Ask ko lang kung ilang weeks po yung tummy nyo nung nag start kayong maglakad lakad? Tsaka ilang minutes po per day? 6months na po kasi tyan ko hehe and tamad na tamad din akong lumabas ng bahay pero sabi nila pwede naman daw sa hagdan ako mag exercise.#1stimemom #advicepls

3 Replies

Ako since nalaman ko ng wwalk ako sa umaga at hapon.. 30mins.. tpos sa hagdan akyat baba lang ako. Buy make sure na healthy pregancy ka.. Ewan kng effective 34weeks plg kasi ako hahaha be ready at pag prehas sken na weeks sarap nmn humilata😂

Now on my 2nd trimester po back to exercise na ako. Though minsan pag nahihilo ako, hindi muna. Bsta healthy ang pregnancy po, pwede po mag walking atleast 20min in a day. Ask nyo dn po sa ob nyo to make sure po.

In your second trimester, try to be more active para masanay na po yung body mo.