CS, Pregnant Again

Mga mumshie, curious lang po. Kung cs ka nanganak and then after 10months nabuntis ka ulit hindi ba bubuka yung tahi mo kapag lumaki na yung tyan mo? And pag nanganak naman sa ibang parte kaba ulit bibiyakin?

20 Replies

same tayo mamsh cs ako after 1 year nabuntis ulit ako. tinanong ko OB ko wg lang daw ako masyado s matamis at dapat nd ako sobra kumain. .. nakadepende din daw sa katawn mo / sa matres mo kasi may patient sya 6 times na naCS tapos 1-2 years lang ang pagitan.

3y ago

nakaka buhay ng loob nman ito sis comment mo,cs mom ako nmatay 1st born ko hoping sa nxt baby dream ko pa nman madaming babies hndi ung 2 lng or isa