Cs

Kelan pwede na ulit magbuhat ng mabigat and exercise na di bubuka yung tahi?

18 Replies

Hahaha kanina natry ko na mag gym pero threadmill lang, walk & jog for 45 mins. 12 weeks na ko after my cs. Okay naman siguro wag mo lang pwersahin sarili siguro safe naman, basta may support. 😂 Si isabelle daza nga push na push sa pag papayat yun todo exercise pa pero may coach yun kaya if I were u, listen to your body 💓

Emergency CS po ako and advise sakin ng OB ko, pwede naman daw ako mag exercise pero light lang. Yung pagbubuhat. Dapat si baby lang yung pinakamabigat na bubuhatin ko. After 1 year pwede na daw ako ulit mag jogging.

1yr kung mabigat tlaga ksi malaki possibility n bumuka ung tahi eh ksi khit tuyo n ung labas, ung loob n tahi sariwa pdin khit mag 1yr na

Alm lm ko 1 yr kc sa ate ko sis 1yr bgo ngbuhat kso di pwede yun super bgat yun kerikeri lng na bigat

Pwede na ba ako magbuhat ng mabigat mag 2 years na ako baby sa August 19 cessarian ako

Kapag fully healed ka na po mommy, ung makita mo na dry na ung sugat at d n kumikirot.

5y ago

Sakin thank goodness wala ako nararamdan mainit man o malamig. Nka aircon pa kmi tuwing gabe kahit maulan pa sa labas.

1 year talaga ang pinaka time na mag hheal yung body parts inside our body.

Worry ako 3yrs babyko pwd nkaya kargahin kahit 6weeks plng tahi ko??

Ako ngbubuhat na after 2 weeks pgka cs ko basta wag lng msydo mbbgt

12mo ago

Panu kaya 15kilos si baby ko?

Hi sis nasubukan munaba magbuhat di kba nabinat??