CS MOMS OF 2 or more

Sa mga CS moms of 2 or more, pag po ba ang tahi nyo nung una ay pahiga, sa mga next na tahi nyo po nung nanganak kayo ulit, pahiga parin po ba yung sugat at tahi? Di naman na po siguro nila iibahin mga mommies yung sugat? Kasi nagwoworry ako pahiga kasi ang sugat at tahi ko nung first cs ko. Ngayon po buntis ako ulit. Gusto ko po pahiga ulit ang tahi ko pero nagwoworry ako baka malimutan ko yun sabihin sa sobrang kaba at excitement pag manganak nako kaya naitanong ko lang po dito na pag makikita po ba nila na yung tahi mo dati na for example pahiga, hindi na po ba nila yun iibahin na patayo naman? Hehe salamat po mga mommies

2 Replies

ganun pa din po. dun po ulit sis. di po nila gagawing cross ang hiwa, dont worry po

3w ago

Thank you po sis! ♥️

kung saan po yung hiwa ninyo momshie doon po ulit sila

3w ago

Salamat po 🫶🏻