CS, Pregnant Again

Mga mumshie, curious lang po. Kung cs ka nanganak and then after 10months nabuntis ka ulit hindi ba bubuka yung tahi mo kapag lumaki na yung tyan mo? And pag nanganak naman sa ibang parte kaba ulit bibiyakin?

20 Replies

sabi nababanat parin daw kasi asawa ng pinsan ng asawa ko 2 yrs gap naman sa anak nya nasundan din e cs sya sa first nya nabanat parin daw 8 months kinailangan ulit sya ma cs na ewan ko lang kung real kwento lang kasi sakin.

CS ako,june lang ako nanganak pero 6mos plang after manganak ako pnipilit ko na mbuntis kasi nmatay 1st born ko and now hoping na meron na sana akong 9weeks waiting pa ako mkbalik sa ob kasi di sya nakita 4-5weeks

Good eve maamsh. Sa ate ko di nman.. yes casecto case basis lng sis.. ate ko pag second baby na normal na nya.. Sis makikisuyo din po ako please paLike ♥️ ng FAMILY pic nmin sa profile ko. Maraming Salamat.

3y ago

hahahah.. 😆

Well don ka ulit bibiyakin kung san ka unang biniyak tapos yung tahi mo hindi siya bubuka kaya lang xempre medyo sariwa pa yan sa loob kung walang pang years.. Kaya advice ng Ob ko 3 years bago sundan id cs ka

Ok lang yan.. may close monitoring naman sa ob mo.. same tau momsh 9months palang c baby ko ngayon at buntis ako 6weeks.. cs din ako sa panganay ko.. bawal din sa atin mabibigat kaya ingat lang tayo..

Cessarian din po ako,pagkakaalam ko po kc pag CS ka after 3 yrs pa daw pwed mabuntis ulit yan ung sabi ng doctor saken..kc nga kala mu kc ok na ung tahi mu xa labas pero xa loob nyan dumudugo pa yan..

Hndi naman. kasi nag eexpand ang ktwan ntn. kmbaga kusang nag aadjust or adopt yan mommy stay possitive po

maam same tau 10 months ago CS ako and nabuntis ulit. natatakot ako. kamusta yung pagbubuntis mo maam

Ako nga po 5months palang si lo 1day delay and nag positive sa pt. Hays ☹️

paalaga ka sa OB mo mamsh :)