Online Shopping

Mga mumsh. Was planning na mag online shopping para sa damit ni baby ? Any idea kung ano ang mas better, esp sa mga nakaranas na ng mag online shopping. Lazada o Shopee? Thanks!

89 Replies

Kung gusto nyo po maramihan parang nag divisoria ka na like Baru baruan, lampin, bibs, pranela, (Lucky CJ brand di gano makapal di gano manipis saktong sakto lang) etc. Shopee po "wholesaleonlinedepot" name ng shop, dun ako namili para isahang shipping lang since naka 1k ako shipping fee si Free po. Kung sa mga baby carrier, breastpump, baby bag Shopee din name ng shop "seller ph", at sa mga crib, stroller, walker, baby bike etc. Sa Lazada naman name ng shop "phoenix hub" lahat yan maaasahan at affordable mas bagsak presyo pa sa Divi saka Mall, less hassle pa kasi dadating na lang sa bahay nyo 😊 base on my experience yan. Kuha din po kayo voucher sa mga shop nila para makamura kayo lalo 😊

4y ago

Jan din po ako nagoorder sa wholesaleonlinedepo 😊 halos complete na gamit ng baby namin nang hindi nmin nafeel yung gastos 😅

Sa shoppee din ako, mas makatotohanan yung price nila, close to Divisoria na nga actually yung ibang prices dun.kso pag iba iba yung seller ibat ibang shipping din. Sa Lazada nmn di ako msyado, for me ksi niloloko nila mga buyers about sa discounts,normally nkalagay dun 10-90%off then yung selling price is yung totoong price nmn tlga.. make sure to chat with seller po muna before you transact make sure na accomodating sya.

Para sakin much better sa shopee. Mag abang ka ng 12MN para makakuha ka ng free shipping voucher (actually discounted shipping fee) tapos kung may shopee coins ka makakatulong yun para maka less kapa ulit sa bibilhin mo. I prefer COD din. Basta bago ka magpurchase, basahin mabuti ang reviews at feedback, icheck mo mabuti ang decription ng item, ichat mo si seller. Goodluck sis!

Sa mga online shop sa FB ako namimili ng damit ni baby kasi mas nakakainteract ko yung seller. Pero okay naman sa shopee, meron kasing mga mura sa shopee na mahal sa Lazada and vice versa. Pili ka nalang nung may magagandang reviews para sure ka.

lazada pra pag may damage pwede mo ibalik ng walang charge at papalitan nila ang item or mkakapagrefund ka pa unlike si shoppe kahit ano complaint mo dedma lang sila, at pag nagreturn ka ng item sagot mo pa kaya doble gastos ka sa kanila

Mas better yung sa the fluffy bear sis, mas sure yung items nila. Mnsan sa shoppee or lazada, matagal bago maibalik or mnsan hnd na talaga napalitan. Makakamura ka din kung ikaw mismo bbili, para makakapili ka 🙂

5y ago

Ah ok po. Check ko po mamaya. Salamat po

shopee, basa lng po review kc ako halos lhat ng damit ni baby dun ko binili tpos compare ko sya sa palengke n same brand mas mura pa sa shopee, tiyagaan nga lng po maghanap good quality din.

Ng order aq shopee khpon.. Kaso d pa na deliver mura xa 775 pero 720 lng byaran q. complete set na ng pang newborn.. Ewan q lng kung mgnda. Base sa reviews Ok dw eh.

5y ago

Yup momsh mgnda xa

Both good nmn sis bsta just read the reviews po, minsan kase ung iba panget ung quality ng product or sira na pgdating or my mantsa or minsan my damage

Ako mas ok sakin na sa physical store bumili para makita ko kung good quality talaga. Sa online minsan nakaka disappoint lalo na kung hndi sya branded.