Online Shopping

Mga mumsh. Was planning na mag online shopping para sa damit ni baby ? Any idea kung ano ang mas better, esp sa mga nakaranas na ng mag online shopping. Lazada o Shopee? Thanks!

89 Replies

Sa mga online shop sa FB ako namimili ng damit ni baby kasi mas nakakainteract ko yung seller. Pero okay naman sa shopee, meron kasing mga mura sa shopee na mahal sa Lazada and vice versa. Pili ka nalang nung may magagandang reviews para sure ka.