Online shopping

Hi mga mommies! Legit po ba ang mga Baby products and clothes pag mag online shop? Like Lazada, shopee? Salamat ?

116 Replies

Legit naman basta tignan mo lagi yung review much better kung may picture ng mga nag feedback, at minsan nakikita din gano na kadami nag sold ng products. Sa shopee ako namili ng ibang gamit ni Baby like baru baruan na extra tig 2pcs, pranela, lampin, bath towel mga ganon "wholesaleonlinedepot" yung name ng store pwede ka mag bulk order Lucky CJ ang brand na binebenta nila at llower prices din naman. At yung isa sa mga baby carrier, baby bag sa "seller ph" maasahan si seller at mabait, mura din naman 😊 sa crib naman Lazada ko bumili, "phoenix hub" name ng store may mga stroller din sila, walker, bike ng bata etc. Mas mura at kumpleto madami features kesa sa Mall, delivered pa sa bahay nyo less hassle😊 Tip lang din Momsh, pag mag order ka laging COD. wag ka maniwala sa need muna padalhan sa LBC or account number mga ganon. Mas okay kung babayaran mo yung product pag nasa inyo na.

Para sa akin ok naman po, basta check nyo lang muna kung legit ang seller. Nag bi-base ako sa ratings at comments ng ibang buyer. Pero pag dating sa mga baby products like food and essentials, binibili ko directly sa mga reliable store like mercury, watson, supermarket etc.

Sa shoppee ako bumili.. Maraming seller jan.. Kasi bed rest ako kaya hindi pwede dumayo ng divi.. Yung CJ na brand ng barubaruan maganda tela.. Hanap hanap ka, kasi yung iba mahal yubg iba mura lang nila binebenta...

yes momsh ako sa lazada ako namimili kase di ako makapamili sa labas di ko maiwan lo ko basta pili pili lng din at basa basa sa comments para simure ok si seller at product.. sobrang thankful ako kay lazada😊

Yes po ako lahat ng mga damit ni baby newborn clothes up to now sa online lng ako sa shoppe mas mkakamura kc compared sa mall laking tipid bsta check mo lng ung reviews nla kung mganda ung quality

When it comes to soap at wipes po i think its better to purchase sa mall talaga, pati mga teether, nipples at feeding bottles. Pero kung damit, swaddle at iba pa okay naman sa online

yes po legit sa lazada hirap kasi ako magbuntis bed rest ako ngayon 33 weeks kasi nag spotting ako kaya nag order nalang ako sa lazada ng baby dress para iwas na sa pag lakad lakad

Make sure to read po ng reviews and check ng rating. And mas ok kung tlgang sa seller na legit po like pag sa diaper if pampers may store tlga na pampers sa lazada and shoppee.

Yes maam ,pag mga products po dpat po flagship store kau bibili ..sa mga clothes naman po ,may seller naman po na kahit di branded ,maganda naman po ang quality ..

Yes po basta look for those preferred stores, reviews and feedback na may photos to make sure. Mas makakamura po talaga online compared sa mga physical stores. 🤗