Online Shopping

Mga mumsh. Was planning na mag online shopping para sa damit ni baby ? Any idea kung ano ang mas better, esp sa mga nakaranas na ng mag online shopping. Lazada o Shopee? Thanks!

89 Replies

Para sakin much better sa shopee. Mag abang ka ng 12MN para makakuha ka ng free shipping voucher (actually discounted shipping fee) tapos kung may shopee coins ka makakatulong yun para maka less kapa ulit sa bibilhin mo. I prefer COD din. Basta bago ka magpurchase, basahin mabuti ang reviews at feedback, icheck mo mabuti ang decription ng item, ichat mo si seller. Goodluck sis!