Online Shopping

Mga mumsh. Was planning na mag online shopping para sa damit ni baby ? Any idea kung ano ang mas better, esp sa mga nakaranas na ng mag online shopping. Lazada o Shopee? Thanks!

89 Replies

Sa shoppee din ako, mas makatotohanan yung price nila, close to Divisoria na nga actually yung ibang prices dun.kso pag iba iba yung seller ibat ibang shipping din. Sa Lazada nmn di ako msyado, for me ksi niloloko nila mga buyers about sa discounts,normally nkalagay dun 10-90%off then yung selling price is yung totoong price nmn tlga.. make sure to chat with seller po muna before you transact make sure na accomodating sya.