Online Shopping

Mga mumsh. Was planning na mag online shopping para sa damit ni baby ? Any idea kung ano ang mas better, esp sa mga nakaranas na ng mag online shopping. Lazada o Shopee? Thanks!

89 Replies

Shopee po. Tapos look for lucky cj brand. Meron pong nagbebenta na ng mga naka set na. 300-500 lamg po yun. May mga lampin na din po and all dun

Lazada po and mas tiwala ako. Nagshashop din po ako sa shopee pero sa lazada po talaga ako nasasatisfy sa quality ng service and delivery.

Depende po sa store na bibilhan nyo sa Lazada man o Shopee. Always read the reviews para mas confident din kayo sa bibilhan nyo. 😊

shopee dun q lahat nabili gamit ng anak q ok nmn lahat ung nabili q basta tyagain molng mgbasa ng review mas mura kesa sa mall

kahit saan po sis basta basa basa ka muna ng mga reviews bago bumili para alam mo kung talagang maganda ang quality.

Mimsh, may may dress po ako na preloved for baby girl. Mura lng po at almost new kasi once or twice lng nasuot. 😊

"Siandreibabyclothes" search nio po sa fb magaganda at makapal Yung tela NG baby set Nila.. Mura PA.. Try nio po..

Hi mamsh. Sa lazada ako namili. Okay naman dun. Check mo yung cotton stuff ang ganda ng tela ng mga damit nila.

mas mura sa shoppee, pero ako nun mas prefer ko na mamili sa divisoria lalo na kung maramihan pra sulit hehe

Sa lazada and shopee po ako namili momsh. Tapos check mo nalang iyong mga reviews ng nakabili na nang item.