Syper late natutulog at Night

mga mumsh, sino rito nakakaranas ng Insomnia? anong ginagawa nio po para makatulog ng maaga? I guess, nasa environment pa ng Work ko tong Bodyclock ko kaya nahihirapan po akong makatulog ng maaga ngaung nasa complete vacation ako. usually 12mn or 1am po ako nakakatulog at naggising na ng bandang 8 or 9am.. makakasama po ba kay baby ang laging late natutulog? pahelp po if may natural remedy po kaung alam? thank u..

1 Reply

Same here, pero sakin nkakatulog naman ako agad pero stress ako kaya ayaw ko pang matulog.

6y ago

ako, hindi naman stress mumsh, kaso super late na talaga ako nakakatulog.. pinakamaaga na talaga ang 12MN..