Puyat

Makakasama po ba sa growth ng baby kapag masyadong late na matulog like 1am or 2am? Kasi hindi rin ako makatulog rin ng maaga. 8months preggy here. Salamat po sa reply mga momshies

2 Replies

Nope po as long as nakaka tulog ka ng 8 hours a day. Ibawi nyo na lang po sa morning. Common po sa preggy ang insomnia kaya no need to worry po. Stay hydrated lang mamsh

Effect po yan ng pagbubuntis mo, ok lng po yan basta lagi kang nagva vitamins and kain ka po Ng masustansya. take a nap nlng po everytime mkaramdam ka ng antok.