Maternity Benefits

Hi mga mumsh, pano po computin yung 105 days leave ma makukuha sa SSS? 7years employed na po ako and 780 a day rate ko. Magkano po kaya makukuha ko? Thank you! ?

1 Reply

Di ko alam kung pano computin ung mismong makukuha mo pero alam ko sa 105 days starts when you start filling your leave then count 105 kasama weekends, ipacompute mo sa hr nyo pero mas ok na ikaw mismo alam mo mag compute para alam mo kung tama bigay sayo. at bago ka po mag leave dapat nakuha mo na partial nung sss mo tas pagtapos mo manganak saka makukuha ung kulang pero depende sa company nyo un

5y ago

hindi po, total lang ng monthly na hulog lang pero sa app ata nila merong total ng contribution mo simula nung nag hulog ka