105 maternity leaves

sa mga employed preggy moms, aside sa sss benefits na makukuha naten bukod pa ba ung sweldo ng 105days na maternity leave sa employers?thanks

12 Replies

usually ung sa sss lng mkukuha mo. discretion na ng company mo if bibigyan ka nila. if may leave credits ka sguro bibigyan ka. ako ksi nagamit kona lahat ng leave credits ko since ng bedrest ako ng 1month. hehe

Kung mas mataas ung sahod mo sa mat be mo po ung difference will be shouldered by your employer pero taxable po yung employer share. Kung hindi naman po kung ano ung sss mat ben mo un na po matatanggap mo.

Depende siguro sa company sis. Yung friend ko kase may nakuha na mat ben tapos may makukuha pa siya na pera from the company.

dipende da company ung iba meron pero sken wala e. Talagang sss lang magbbgay. inadvance lang ng company ko.

Ask your HR regarding their policies. Most companies kasi, sss lang nag pinaka maternity benefit nila.

Depende if may seperate pa na maternity ben ang company nyo on top of the sss maternity ben

Depends sa company anong inclusions ng benefits nila

Sa company ko sss lang ang benefits

No. Yun na po yun.

😊