Babys position

mga mumsh kelan po ngging cephalic posistion c baby?? kc 29 weeks na po ako pero breech prin sya. dun sa ultrasound ung ulo nya nsa mei bewang ko.?? ayoko po kc ma cs. panu po ba ggwin pra umikot sya?? TY.

2 Replies

Hi, Mommy! Kausapin niyo lang po. Sabi ng OB ko before, as long as hindi pa nanganganak, pwede pa po siya umikot. Kalikutan po kasi ng babies sa ganyang week kaya malaki pa po ang chance magcephalic. Bulungan niyo po si baby hehehe ☺️

4y ago

salamat mommy