breech position

hi momsh FTM here I'm 28weeks pregnant suwi po c baby ko.. ung head nya nsa left side ko.. iikot pa po b sya?? any tips pra po umikot sya?? ayw ko po kc ma CS, thanks po ..

2 Replies

Yes sis iikot pa yan tagal ilang weeks kapa naman manganganak ako nga before 1 week nalang manganganak na ako pero nung bumalik ako sa ob ko ok na yung position ni baby.. Dont worry sis iikot pa yan

5y ago

thank you po sa advice

yes pwede pa umikot. patugtugan mo music tummy mo para sundan nya yung sound.

5y ago

thanks po sa advice.. susundin q po