Breech Position

Mga mumsh possible po bang mag cephalic position siya pag 35 weeks na? natatakot ako baka hindi na siya umikot.. 29 weeks ako last nag pa ultrasound breech po siya.

Breech Position
51 Replies

sa akin din suhi pero lagi ko nilalagay sa bandang puson yung headset para umikot sya kc sinusundan nya yung music maganda sa baby yung mga classical music 1 week lang umikot na baba ang ulo nya dina suhi

By chance po depende sa laki ni baby sa loob kung makakaikot pa sya. Monitor na lang po by ultrasound dasal and kausapin mo din si baby na umikot pa sya hindi po advisable ang magpahilot masyado pong delikado

5y ago

oo nga po..nakakatakot magpahilot baka ma paano si baby

iikot pa sya mommy. my mga nghihilot tlga na marunong pro ung iba ndi nila inaadvice mgpahilot bka dw kung anung mangyare ky baby pro my npanuod aq sa youtube doctor ngikot sa baby pro prng msakit kc.

Iikot nmn sya momsshh kase skin 28 weeks breech sya tpos S ikatlong ultrasound cephalic na Kusa syang umikot and then kauspin mo din sya Plge Pray lang N di m cs

Sakin naman po first and second trimister ko oky naman position nong pag 3rd trimister ko breech raw migod 32weeks pero ramdam ko po na. Umiikot sya

Say doc OB ko depende sa laki ni baby dw un. Kung small lang sya.. Kaya pa umikot but pqg mejo big c baby .. Mahirapan sya maka ikot

Same tayo momsh hoping ako na in the right time magposition na si baby and ganun din sana sayo., pray lang momsh., God is good.,

Ako 37weeks tapos na breech sya nahirapan na sya makaikot kaya pinahilot ko nalang takot ako mag Cs sana di na sya makaikot ulit

5y ago

Breech talaga sya first ultrasound ko sakanya

mag sounds ka po tapos tutok mo sa puson mo . dapat gising sya pag ginawa mo yon para susundan nya yung sounds 😊

Iikot pa yan kgaya sken mg 8 months na umikot lague q xia knakausap tpos nilalagyan ng sound sa puson ska flashlight.