Breech position

37 weeks n po ako nasa breech position po c baby...sobra na ko ngwoworry kc baka di n sya umikot..ayoko po maCS..any advice po mga mommies🙏🙏🙏#advicepls

1 Reply

Kami ni baby at 36 weeks breech position din. Nagpa ultrasound kami ulit at 38 weeks nag cephalic na siya. Feeling ko nga the day before the ultrasound lang siya umikot kasi parati ko kinakapa kung medyo matigas pa rin sa upper right tummy ko Tuloy niyo lang po exercise at kausap kay baby. Pray na lang po tayo normal or cs ang mahalaga po maging safe po kayo ni baby

Related Articles