First Bakuna

Hi mga mumsh. First bakuna po ni baby bukas. Any idea po kung ano ang dapat gawin sa magiging reaction after bakuna. Thanks ?

27 Replies

Kadalasan, umiiyak talag si baby kapag binabkunahan. Maari dn syang maging iritated matapos mabakunahan... normal na reaksyon Lang ang mga ito. May mga Bakuna na maaring magdulot ng lagnat, kung sakali maari painomin din sya ng paracetamol. Isangguni mo dn sa iyong Pediatrician ang anu pang ibang katanungan.