Bakuna

Hello mga mumsh. Ano po bang bakuna ang bnbgay sa 2months and 1/2 na baby? Thanks po.

4 Replies

tanong ko lang po, kc po binakunahan ang baby ko sa hita, eh medyo matigas pa po ung palibot ng tinusok. mga ilang araw po bago maalis ang paninigas? ano po ba ang dapat gawin?. salamat po sa mga tutugon.

4y ago

may ibinigay na booklet sis noong lumabas kami ni baby sa hospital, un din ang ipinakita ko sa center noong 6 weeks na babakunahan c baby. salamat sa advice na cold and warm compress. Godbless you

Kung wla ka booklet manghingi k Po para Alam mo din kelan binigay ska kelan ka babalik nilalagay nila Yun dun.

May ganito pong pino provide sa center. Serves as baby book.

Hingi kayo ng baby book