Phone Ni Hubby

Mga mumsh, ask ko lang. Pinapakealaman niyo po ba yung phone ng mga partner or asawa niyo? Like binabasa niyo mga convo? 😁

97 Replies

Oo momshie masama din pala ung sobrang tiwala kase ganun ginawa ko ee dedma kase akala ko wala syang gagawin na hindi maganda. Alam ko loyal sya kaso nilalandi sya ng babae ayun natukso . One time naisip ko kunin kalikutin ayun nabuko ko sya minsan pag hinahayaan natin na sobrang tiwala . Natutukso sila kailangan din tumatak sa isip nila na kapag nag loko sila ano mawawala sa kanila. Pero okay na kami momshie kase nag habol talaga sya ng bongga . Harutan lang daw un di daw sya seryoso pero binigyan ko sya ng hindi nya malilimutan na karanasan para di ulitin.

2y ago

wag masyado magtiwala momshie. sa sobrang tiwala ko sa asawa ko huli na nung malaman kong may ka live in siyang iba habang nagtratrabaho sa malayo