Ano'ng pangalan ni hubby sa phone mo?

Something basic ba? Name lang? Or something cute like -PaNgEt-?

Ano'ng pangalan ni hubby sa phone mo?
577 Replies

Just a letter lng po. [M] ito ksi nakalagay sa *contacts nung mag bf/gf pa lng kame para di alam ng parents kona si M is si bf ko na ngayon ay asawa ko na. Hehe di konarin pinalitan

Aa. B (di na napalitan from magjowa kami, need kasi nsa top ng contacts para madali mahanap, eeee early years namin di kami open to public(workmates) as together hahahaah.. Kaya di nakalagay name..)

boss . .yan kasi tawagan namin..simula ng magkakilala kami, naging mag kaibigan, mag jowa, at ngayong mag asawa na kami. . boss ang tawagan namin. .

first name lang nya tsaka kung anong network yung number kasi magkaiba 😅 naisip ko kasi dati security risk pag may nakakuha ng celfone ko. hehe

" uggghh!! " yan name nya hahaha .. manyak kasi ako na misis.. bet naman nya.. isa pa ang cute nya kasi pag naungol hahahahaha

Babi dimunyu 🤦🏻‍♀ minsan kasi bagay talaga sakanya HAHAHA pinapainit nya ulo ko for some reason bilis ko mairita 😅

Mismong Name nya lang hahahah dati ginagawa ko yon e kaso lagi kami nag aaway kaya wala na. si hubby lang meron hahaha

daddy acey ,😁 start nyan dipa ako buntis simula nagkabalikan kame hanggang nalaman namin me laman na pala tyan ko😇😍

Full Name nya. Lahat kasi ng contacts ko sa phone ganun. Medyo OC lang. Hehe thou sa FB messenger, LOVE naman. Hehe

💞Mahal 💕Mahal May ko dapat yan kaso kulang na 14 letters lang daw hehehe bakit kasi may design pa 😂