Bakuna

Hello mga momshie normal Lang po bah na ganito ang bakuna ni baby? 2months na po xa. Thank you po sa sasagot

Bakuna
25 Replies

Hello po 3 months na po baby ko. Ganyan din po nangyari sa baby ko po at may nana na. And pumutok na po. Ano po pwedeng gawin?

kkaone month lng ng baby ko pro ganyan n din bakuna niya, prang namamaga n may yellow sa gitna.

Opo hayaan nyo lang po. Sabi po sakin pag ganyan daw po effective yung bcg nya

Normal lang po, lagi niyo lang pong idisinfect.. Wag mo din kutkutin mamsh...

Normal po. Wag nyo pong gagalawin or lagyan ng kung ano ano like alcohol.

ok lang yan momshie...mawawala din yan few days..wag lang lage natatamaan

Yes po.. sa bcg ganyan tlga.. hayaan mo lang momshie..

Ganyan din bakuna ni baby ko now. Normal lng po cguro.

Normal Lang po yung ganyan ..wag nio pong gagamotin

BCG po ba yan? If yes, normal po yan mommy.