bakuna

mga mommies tanong lng,anu po bang bakuna ni baby ang nkakalagnat,ito po ba ung bakuna kapag c baby ay 1 month and half na?

14 Replies

Depende po iyan sa reaction ng katawan ni baby sa ibat ibang klase ng bakuna. May ibang kids na hindi talaga nilalagnat meron namang iba na sa 1st dose or sa 2nd dose ng certain vaccines. Basta always have Paracetamol na naka stand by just in case lagnatin. 😊💉

Hi mommy! Depende po sa reaction ng body baby sa vaccine. Hindi po kasi lahat nilalagnat. Better po na iready na lng din ang paracetamol and compress every schedule ng bakuna para po handa po tayo :)

Actually depende Ma, kasi some ndi naglalagnat some every vaccine yes. but it doen't mean naman na hindi effective yung vaccine. Better always ask your Pedia what to expect after bakuna. 😊

Depende po talaga sa katawan ni baby, May ilang baby na nagkaka fever yung iba Wala naman. May chance na magkaroon sya ng fever to this vaccine Tas sa Ibang vaccine Wala

Hi Mommy, iba iba ang epekto ng bakuna sa ating babies. pero possible na magkalagnat ang baby dahil sa reaction ng katawan sa bakuna.

hello momsh depede po yon kay baby, hindi po pare pareho pero normall ang po yon kaya magready nalang ng gamot pang lagnat

depende po baby yung mga effect kaya always ready ang paracetamol cool fever bimpo and water

halos lahat sis kung effective yung gamot na tinurok kay baby magkakalagnat tlga

Penta vaccine nkakalagnat ska namamaga

Pentavalent or 5-in-1