late bakuna

hello po ask ko lng po. pang 2months and 1/2 na ni baby sa friday kung sakali po ay schdule po sia ng bakuna today or sa friday pero paano po iyon nka lockdown po ngaun ok lng po ba pag na late or kaya pag nag open na po ang center or pwde din i sabay na po un sa pang 3months and 1/2 nia salamat po

2 Replies

Late bakuna dn ang baby q supposed to be ds day ang schedule peo postponed s Health Center for BCG at Hepa.. Kya hoping by nxt week wed..

call mo pedia kasi sa ngayon prohibited babies sa hospitals and clinics

Related Articles