Sumasakit ang tiyan

Hi mga mums. Sana may makapansin at sumagot. I'm 16weeks pregnant, normal lang po ba na sumasakit ang tiyan? kaya ko naman po ang sakit pero matagal mawala like an hour. Worried po kasi ako kung normal pa ba. Wala po kasi ako private OB hindi po namin afford mahirap lang po kami at midwife sa center ako nagpapa check up. Since, lagi naman wala ang midwife sa center hindi ko magawa makapagpacheck up. Kailangan ko na ba ng OB sa lying in?

4 Replies

Nangyari din saken yan mi ng mga ganuang weeks na ako..every night sumasakit sya so nagmessage ako sa ob ko and nagulat ako niresetahan ako agad pampakapit ..eh super mahal ng gamot tpos 2 weeks iinumin 3 times a day..so sabi ko s sarli ko baka o.a lang ob ko so hndi ako uminom ng gamot pero after 2 weeks ganun pdnnsya hanggang sa nagka brown discharge nako..yun pala e nagttry na magopen ng cervix ko kaya napa er ako pra macheck and aun 2 pampakapit na nireseta sken and full bed rest..kaya ikaw mi pacheck up k agad pra maresetahan ka agad gamot..maige na sigurado...

1mo ago

Nagpacheck na ko mi. Okay naman ang lahat salamat po sa inyo concern . hindi naman po ako binigyan ng pampakapit at wala din ako discharge, ni resita lang sakin vitamins calcium and iron folic acid. iniinom ko na sya ngayon at nag set ng alarm para hindi ko malimutan at pinabili narin ako ni mister ng annum para makatulong sa pagbubuntis ko.

ganyan aqo minsan breech position kc ng baby ko 18weeks pregnant na din minsan tumitigas pa Tyan ko left side lng ng ask aqo sa ob ko Sabi ok lng dw unless ndi dw palagi naninigas Tyan ko

1mo ago

Thanks mumshie. hindi naman tumitigas ang tiyan ko pero sumasakit banda sa puson. Mag pacheck up ko sa lunes kasi wala OB sa hospital nung friday sa monday pa ako pinapabalik

kapag may sumasakit mommy, punta po kayo sa OB. pwedeng Sayo, kaya mo pero Yung baby mo Hindi nya kaya. yan Sabi sakin Ng OB ko noon. niresetahan ako Ng pampakapit.

Yes. Check up na agad.