Midwife vs. OB

Hi po. Ask lang po ako advice sa mga experienced mommy dito. Yung OB ko kasi walang binigay na calcium sakin, Obimin lang. Ngayon kasi everytime na magtu-toithbrush ako lagi nadugo gums ko. Pumunta ako center kahapon para kasi check ko din sa center (Sa OB at Health center kasi ako nagpapa check up) sabi sa center pag 6mos pa daw ako bibigyan ng calcium. 21weeks na po kasi ako ngayon. What do you think po? Mag over the counter na lang ako? Ayoko kasi uminom ng any meds ng walang advice ng OB or midwife e. Thanks sa sasagot #1stimemom #advicepls

2 Replies

6mos na kase ang calcium ireresita. pero ako dati di rin niresitahan nyan buti di sumaket ngipin ko binabawe ko lang 3x a day sa gatas. pero try mo bumili if no need ng resita

2y ago

thank you po.

ako po 6 weeks binigyan na ako ni ob ng calcuim,ferrus at vitamins