Check up sa Lying in

Ask ko lang kung meron ditong sa lying lang nagpapa check up, OB gyn po ba nag checheck up sa inyo or midwife lang. Sana masagot. TIA. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

depende po sa lying in. may mga ob naman din po sila, pero prefer po nila pag 1st baby ob ang mag check up sa inyo at magpapaanak. sa case ko po kasi 2 pinupuntahan ko Sa hospital pag check up ko sa OB ko, tas midwife pag check up ko sa lying in.

para sa Akin lng mommy..if first time po.. kung pwede sana magpacheck.up.din sa o.b..