cs.

Mga mums, okay na kaya maligo? 12 days na ang tahi ko. sabi ng OB ko maligo daw ako para madali mag heal ang tahi. pero takot man ako, hehe sabi kasi ng mga matatanda wag daw mona basain ang sugat kay bawal daw. What to do ba?

7 Replies

mas safe din kung after 3 weeks kana maligo at lukewarm water lng gamitin at punasan mu agad ng clean cloth un tahi after pra sure n tuyo tlg sya un sugat... paggaling mo ng tahi ggmitin mu lng sbon anti microbial at wg,directly dn sbunin at.. khit doctor hnd inaadvise na maligo agad or mabasa un wound after cs.

Maligo ka na po. To be honest, sa isip mo lang yan lahat. Try mo lang gawin. Walang masamang mangyayari. Ganyan rin ako last time nung nanganak ako. Pati sa pag ihi,takot.

pwd ka maligo bsta icover mo maigi yung tahi mu... ako nun gngwa ko my cover na sya bandage tas binalot ko ng plastic un tyan ko. pra d tlg mabasa un tahi..

If inadvise ng OB mamsh, okay lang yun. Wag lang siguro magbabad sa tubig tapos tuyuin agad ang sugat

4 days po palang naligo na po ako lalo na mainit panahon

Mas maniniwala po ako kay OB 😊

Salamat po sa mga answer. 😊