pwede na ba maligo after 1 week ma cs?

pwede na po kaya maligo at basain ang sugat cs mom here.. 1 week na po tahi ko..thank you

1 Reply

mommy i took a bath a day after my CS operation. prang waterproof ata nilagay ng surgeon na tape kasi pg gising ko the next day sinabihan ako ng OB u can have a bath and so I did.

4y ago

Tap water na po ba pinanligo niyo or warm water? Gusto ko na po kasi maligo, and yung mga matatanda ayaw pa ako payagan. Huhu. 5days ago since my operation.