Affordable but quality milk

Mga mums ano po kaya magandang ipalit na gatas sa baby ko na 2months old and a half di na po kasi sya nag bebreast feed nung una ay enfamilA+ gatas nya kaso di namin kinakaya sa budget nag switch kami sa bonna after nya mag 1month and 1week tapos ngayon e parang ayaw nya na dedehin tong bonna, may phase po ba ang mga baby natin na magbawas sila ng pag dede or baka ayaw nya na lang ng bonna? Patulong po mga mums, salamat po

2 Replies

Ganyan din baby ko. Baligtad nman. Galing sya ng bonna. Nilipat ko s26, hipp at similac. Humina dumede. 2months n si baby. Worried ako baka pumayat sya. Nung bonna. Nkakaubos sya 3oz. Sa ibng gatas normally 1 to 2 oz lng. Minsan dpa nauubos. Pero 1 wk kpag dipa ngbago dede ni baby. Iconsult ko n sa pedia.

try s26 or similac