bonna milk

sa mga bonna user po, normal ba na mabaho tae ni baby? tas watery sya pero malambot na kulay dark yellow yung poops. nag switch kasi si baby from s26 and nan pro hw, similac , matigas kasi tae nya sa mga gatas na yan e. salamat po

2 Replies

Normal lang po yan momsh. Naga-adjust pa kasi tummy ni baby sa bagong formula. Pero observe mo pdn mommy. If matagal na nya iniinom ung bonna pero ganun pdn. Baka hindi sya hiyang. Try to check with pedia din po 😊

Yung LO ko from Nan to bona, wala amoy poops nya. Di tulad nung nan baho.