Mga mommys ano pong gatas ang suggested nyo for 0-6months old kong baby

Lately po kasi e bigla syang nag bago hnd n nya nauubos ang 4oz na bonna tapos ung dating every 2-3hours interval nya ng pag dede e tumatagal na ngayon ng 4-5 hours pero di nmn sya naiyak or naguhutom, naisip ko baka ayaw na nya ng gatas nya balak ko po sana palitan, salamat po sa sasagot

2 Replies

Naging ganyan din lo ko mii bago sya mag two months akala ko nagsawa na sya sa gatas kasi di nya nauubos binalak ko din palitan gatas nya pero ilang araw lang na ganun sya bumalik din sa dati ngayon lakas na nya ulit dumede siguro part lang ng paglaki nila yun.

same with mine mommy. ilang beses nasasayang yung prepared milk. peo ngayon malakas na po dumedede baby ko. 4-5hrs na po talaga ang interval nila unlike noon na every 2hrs.

Related Articles