Ayaw nya ng gatas

Hello mga mi c baby ko ayaw na nya dedehin yung gatas nya 5month old napo sya ngaun bonna user po ako huhuhhu pa patulong naman po mga mi 1st time mom po ako at umiiyak ako ngaun kasi kahit gutom sya tinutulak nya lang oh dinudura nya lang yung dede ano po maganda ipalit na gatas ? Tama poba na ayaw nya na sa bonna ? Pahingi naman po ng advice mga mi sino po nakaranas ng ganto same case po 😭😭😭😭😭

1 Reply

mi if you don't mind me asking bakit hindi na BF si baby? mahirap kasi pag formula (no judgement sa mga mommy na nag formula) kasi yan nga yung case, minsan si baby parang awareness niya sa lasa minsan hindi na nila nagugustuhan. kawawa pa naman kasi 5 months old pa lang.. try mu kaya S26 mi.. peru don't worry mommy.. consult a pedia with regards sa milk na pwede mong ipa inom kasi malapit na din naman siyang mag solid. hugs mommy..🤗

Related Articles