Switch Bonna to Enfamil

Bonna po yung milk ni baby,palitan po sana namin ng Enfamil kaso parang ayaw nya iyak kasi ng iyak.pero nung pagkapanganak nya nag Enfamil naman po sya.He's going 2 months po sa Feb 14.can you help me po?

2 Replies

try nui po 1-2days kng ayw nya parin palitan nui na po.kc naninibago cla sa lasa ng gatas kya umaayaw n cla agad c baby ko gnyn dn s26gold nung 0-6 tapos pinalitan ng similac nung nag 6mos.na naninibago sya nung una ayw nya pro nung nag 2nd day dumede nmn sya kya until now mlakas na sya dumede

Why switch po? Recommended by pedia po ba na magiba kayong milk? Maselan po talaga mga baby lalo na iba lasa.