effect of 2nd dose pfizer vaccine

nakapagpa 2nd dose naba vaccine lahat or let me say, nakapagpa vaccine na ba kayo? Ako tapos na. Yey ! Just like nung 1st dose, masakit lang sa area ng vaccine pero other than than wala na ako ibang naramdaman ♥️ Join Team Bakunanay Fb Group to get more reliable sources about vaccine. #VaccinesWorkforAll #TeamBakunanay #HealthierPhilippines

effect of 2nd dose pfizer vaccine
13 Replies

Yes ma! nakakatuwa! Booster shot naman ang inaabangan ko next for me. Pero sana lahat mabakunahan na lalo mga minors since available na sya. Para lahat mabigyan ng initial protection

Nung Sept 13 pa po ako fully vaccinated. Bago ako manganak nung Oct 23. Hehehe Sinovac ang brand ng bakuna ko 😊 booster na lang inaantay ko.

Dami din talaga good feedback basta Pfizer vaccine Ma. Dito sa amin andami rin naghihintay na dumating ang Pfizer Vaccine

so far wala naman akong nararamdaman na kakaiba aside sa nilagnat and masakit katawan hehe

Wow! You're a great example Ma. I'm so happy for you and your family.

yey..congrats mommy ..same tayo fully vaxxed na din.

Done na momsh! Waiting for booster na right now 🤍

mabigat ung unang araw pero next day okay na 😉

yey congrats ma! tapos narin ako!

Congrats ma! 🥰🥰