Yes po. Before Covid-19 vaccine, nagpa flu vaccine din kaming family. And si baby rin, complete sa 2 doses of flu vaccine. Happy to be vaxxed. 😇😍

Yes mommy, I think 6 months after I completed my covid vaccine, nagpaflu shot ako sa health center❤️

Yes po, and may flu vaccine na din po na available sa Watsons na pwedeng sila din mag-administer. 😊

2y ago

even Sa mercury drug store Meron na din pati anti-pneumonia vaccine

Yes po. Done na. Then after 2 weeks covid Vax naman. Wala naman effect Yung flu.

hindi pa Mommy pero I'm planning to have mine na

Yes po bago lang ☺️

yes

yes.