COVID-19 vaccine

Mga sis, sino sa inyo nakapagpa-vaccine na? Ano ba mas recommend na vaccine para sa mga buntis? Tsaka ano side effect sa inyo? Nagpa plano kasi ako magpavaccine, I'm 23 weeks na.

1 Reply

Hi Ma ako po bakunado na. Sa mga buntis po sa mga nababasa ko thry recommend Pfizer or Moderna wag lang Sputnik. Actually get whats available po and consult your OB too. Sa side effects naman sakin po nilagnat pero di naman ngtagal. Join Team BakuNanay in Facebook Ma. https://www.facebook.com/groups/bakunanay/