Covid 19 Vaccine

Hello mommies, sino na po sainyo nakapagpa Covid 19 Vaccine while pregnant? Kamusta naman po kayo ngayon at si Baby? Just want to hear yours.

8 Replies

Vaccinated at 37weeks po, Pfizer (1st dose palang) 😀 Side effect: Mabigat lang ung arm na pinag-injectionan. With Ob’s advise and reco po dahil sa dami ng covid cases sa pregnant. Mas gusto po ng OB kung pfizer or moderna ang vaccine😊

2y ago

same po tayo.. bigat sa lng tlga sa kamay pero wala namang iba bukod don 😀

Hi, Ako po nakapag pa vaccine na po ako. Second dose na sa sept 13. Moderna ung brand na vaccine saken. So far wala naman masyado side effect saken bukod sa antukin ako that day and masakit ulo. Namaga lang din ung braso

okay naman po kami ni baby, no side effect after 1st dose. waiting for my 2nd dose. moderna and pfizer mas preferred ng OB para sa buntis though okay lng dn naman daw kahit ano. Mas may studies lng dn sa pregnant ung dalawa.

3y ago

Thank you po, ilang weeks na po kau & ano vaccine?

Me sis. Ok nmn ako 2x dose na. Ung tinusukan lang po parang ngalay cold compress kulang para maalsa ko. Hindi nmn po ako nilagnat. #Pfizer 4 months ko nun…

3y ago

wow, great.. mabuti po sainyo pfizer.. dito po sa amin sinovac ang available.. so far so good, waiting for my 2nd dose.. thanks Mommy..🥰

Hi po momy ok nmn same pdim movement n bby ko sinovac 1st dose waiting nko 2nd dose ko nxtwk 34 weeks pregnant 😊

3y ago

thanks po Mommy.. keep safe..🥰

got mine, neto na lang 3rd trimester ko. Okay naman sya. May kaunting side effect pero okay naman kami ni Baby.

2y ago

kamusta naman po si baby after ng vaccine mommy?

hi mommy😊. i'm done with 1st dose of moderna vaccine. 27 weeks pregnant that time.

3y ago

thanks po, i got mine yesterday sinovac @26w5d.

consult ka muna sa OB mo. kasi di pwede sa 1st trimester