LAGNAT

Mga mummies ano po pwede kong gawin 3 weeks na po baby ko and nag 39.1 body temp nya. Puro lang sya tulog and mahina mag dede. Formula po siya. Pinainom ko na po tempra and nilagyan koolfever. After 20 minutes check ko ulit 38.9 naman. Mula tanghali hindi bumaba sa 38.1 yung temp nya.

LAGNAT
38 Replies

Hello mommy, pacheck up nyo nlng po tlga c baby bka po my infection xa. lalo na po mommy mahina xa mgdede..bka po lumala sakit ni baby.. in Jesus name. praying for your baby's fast recovery mommy. And mommy, always nyo po xa punasan lalo na ung mga singit2 nya pati sa leeg pra ma avoid ung convulsion po delikado po yun and tama po yan ung koolfever po i freeezer/ref nyo muna sndali mommy pra mas lumamig... Stay safe po

Alagaan mo sa punas mommy. Yung ulo, leeg, kili kili, talampakan at singit singit ni baby. Need nyo na rin pong dalhin sa pedia si baby dahil hindi po normal sa mga newborn ang lagnatin. Possible na madehydrate din po si baby dahil humina ang pagdede nya. Hoping na maging okay na si baby mo ma. Pagaling ka baby. 🙏

naku mommy pa check up mo na agad yan yung baby ko 38.4 lng sya na taranta na kami 😥 naka rating kami sa kahit saang hospital sa kaguatohan namin ma ipagamut sya... sepsis agad diagnosed sa sakanya.... check mo mommy yung balat nya and yung pag ihi at popo nya.

mas better po basang bimpo kesa kool fever mommy mas okay po punasan mo katawan nia ung mga sulok sulok po ng katawan nia kilikili, laka lakang mukha, mga talampakan, palad para mas mabilis bumaba lagnat nia mommy tyagaan po ganun talaga pag may sakit LO naten

punasan nyo po ng malamig na basang bimpo sa kili kili noo leeg at mga singit singit nya. kung di pa rin nag improve ang temp nya ipa check up nyo na po para makunan ng laboratory at makita kasi sign din ng infection ang lagnat.

pacheckup mo na po mommy, call the pedia din muna. as far as I remember, lahat ng sakit kahit fever lang within the first month ng babies dapat nachecheck ng pedia.

ER! possible infection yan, kaya dapat matest sya, hindi normal.sa newborn ang lagnatin ng ganyan kataas .. di ka ba sinabihan ng midwife o pedia bago kayo nadischarge? 😔

pag baby may lagnat Ng 39. red flag n Po.. my infection siya..warning sign n din n Hindi siya malakas dumide at matamlay. malala n Po Yun need n maidala sa hospital asap.

punas punasan nyo po mayat maya. tska wag nyo po babalutan masyado kse mas lalo po sya umiinit.then ung fan ikot lng po. pag gnon padin po ipa check up nyo na.

Pa check nyo mommy. Pag hndi nawawala o bumbalik pa rin kahit uminom ng paracetamol need na tlaga macheck ng doctor.