LAGNAT

Mga mummies ano po pwede kong gawin 3 weeks na po baby ko and nag 39.1 body temp nya. Puro lang sya tulog and mahina mag dede. Formula po siya. Pinainom ko na po tempra and nilagyan koolfever. After 20 minutes check ko ulit 38.9 naman. Mula tanghali hindi bumaba sa 38.1 yung temp nya.

LAGNAT
38 Replies

dalin nyo po sa doctor agad. kapag ganyan na kataas niresetahan kami ng suppository dati yung pampababa ng lagnat.

wag nyu po hayaan yan pag ganyan .. wag mo na patagalin kung may kakaiba sa baby e consult nyu na sa Pedia ..

Pacheck up na asap. Hindi normal ang high fever sa newborn. Need maworkup Yan para malaman ang cause.

check up na sa pedia mommy tapos mag tepid sponge bath ka sakanya mommy para bumaba kahit konti yung temp

dont wait momi na ganyan kataas body temp ng anak mo ako 35.7 ubo at supon agad doctor...chek up eh

Aba mommy,ipatingin mo n yang baby mo s pedia ndi muna kylangan pang itanong

Sis ipa check mo n yan. Bawal po lagnatin ang below one month na baby.. Asap na po yan

Napakataas niyan. Dalhin mo na yan sa ospital. 37 nga nakaka baliw na. 39 pa.

ER na kayo sis wag na po patagalin kung ganyan lalot di bumababa temp nya..

inform nyo po pedia ni baby and pacheck po si baby as soon as possible po.