Body temp

Normal po ba na umiinit ang ulo ni baby pero yung body nya Hindi naman. Nag check nmn ako ng temp nya mag range from 36.3 to 37.1. 3weeks old baby po.

9 Replies

yung baby ko pang two days na sobrang init ng ulo pero yung body temp nya is normal. sabi may pilay nung pinahilot namin nawala yung init ng ulo. kinagabihan mainit na naman ang ulo ni baby ... normal po ba at anu po pwedi gawin para mawala na yunh init..? tia

3y ago

1 year old na po baby ko. malikot na din kase kaya napipilayan.

ganyan din po lo ko ngayon..mainit ang ulo pati hininga nya pero pag nagcheck ako ng temp. 36.9 to 37.2 lng pero matamlay sya...pero nilalagyan ko pa din ng cool fever kc mainit tlg ulo nya..pinupunasan ko din lht ng singt sa katawan nya

Normal po lalo na sa init ngayin always hilamos lang po ng kilikil(lahat ng sibgin ni baby), running water po ang better, kaya po ang pedia ni ko nung nasa 1stweek palang po siya hanggang 1month sa pwet po niya pinapacheck ang temp ni lo.

Hello po mainit Po Ang ulo Ng anak ko pero ung body temp. Nya ay normal ano Po ba ito? At ano Po Ang gagawin ko para mawala napo Ang init ni baby

oo ganyan din baby ko minsan 37.2 pa nga, feeling ko naainitan siya kaya dapat well ventilated ang room.😊

5y ago

Sige po. Nag worry kc ako sa ngyari sakanya. Since first time mom ako. Wala tlga ako idea.

Yes, si LO ko ganun. Normal body temp nila until 37.4

Baka naiinitan. Try mo loosen baby's clothes

5y ago

SIge po. Try ko po yan. Na stress kasi ako. Feeling ko d naman mainit dahil cold weather ngayon

Dko makita ang post

yes normal po

3y ago

gnyan din kasi baby ko dati sis ..