Lagnat ni baby

Hi mommies, may lagnat po si baby 38.4 po ang temp nya 10months old n sya. Pinainom n nmin sya ng tempra at nilagyan ng koolfever. ilang oras po kya ang pagitan bago sya painumin uli ng tempra? Mmya p kc nmin sya mapapacheckupan. 1:30am po nmin sya pinainom. #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Reply

Karaniwan po ang Tempra for infants ay 4-6 hours interval. Make sure rin po na tama ang dosage for baby. Get well soon!